3 BEDROOM VILLA KYMMA A V5 - AYIA THEKLA

€425,000.00

Vị trí: Ayia Thekla
Loại tài sản: Tài sản, Biệt thự
Phòng ngủ: 3
Khu vực có mái che: 174
Phòng tắm: 3
Nhà xe: 1

Nhà bếp lớn được trang bị tốt, được bù đắp từ khu vực sinh hoạt, mở ra sân thượng và khu vực hồ bơi. Phòng khách có lò sưởi bằng đá tuyệt đẹp làm cho một tính năng tuyệt vời và tiêu điểm. 

Ngôi nhà này phải được nhìn thấy trong cuộc sống thực để được đánh giá cao !! 

Nó được bán đầy đủ nội thất bao gồm các thiết bị điện và các đơn vị điều hòa không khí. 

AyiaThekla 

AyiaThekla là một khu dân cư mới nổi nằm cách khu nghỉ mát quốc tế Ayia Napa ở Đông Síp 6 km về phía tây. Mặc dù là nhà ở, nhiều tài sản để bán là phổ biến cho thuê kỳ nghỉ do gần biển, vị trí yên tĩnh và gần Ayia Napa.

Nhà thờ tại AyiaThekla là một trong những điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Đông Síp vì nó nhìn ra một đầm nước trong xanh được bảo vệ bởi một hòn đảo nhỏ, khiến nước rất yên tĩnh. Với những bãi cát nhợt nhạt, đây là bãi biển đầu tiên trong số nhiều bãi biển đẹp xung quanh mũi phía nam. 

Thị trấn thương mại chính của khu vực, Paralimni, chỉ cách đó 10km và sân bay quốc tế Larnaca là 45km, chỉ mất ba mươi phút lái xe. 

Ayia Napa 

Ayia Napa nổi tiếng hơn với khung cảnh của câu lạc bộ, tuy nhiên, điều này được chứa đựng và khu nghỉ mát có rất nhiều thứ để cung cấp. Trong những tháng mùa đông này, làng chài một thời buồn ngủ vẫn bình tĩnh, nhưng vẫn rất phổ biến với những người đam mê thiên nhiên và thể thao.

Mùa xuân mang đến lễ Phục sinh và là lễ kỷ niệm đầu tiên của nhiều lễ hội thú vị diễn ra trong suốt cả năm. Mỗi lễ hội phản ánh truyền thống lịch sử, văn hóa và nông nghiệp của khu vực và luôn bao gồm các món ngon và múa dân gian truyền thống của người Síp. Đáng ngạc nhiên là bất động sản Ayia Napa để bán có nhu cầu thuê cao trong suốt cả năm do đây là một khu nghỉ mát bận rộn cho tất cả các quốc tịch trong mùa hè và vào mùa đông, nhiều người Scandinavi rút lui đến khu nghỉ mát trong vài tháng.