VRISSI GARDENS V14 3 BEDROOM VILLA TYPE B

€235,000.00

Loại tài sản: Tài sản, Biệt thự
Phòng ngủ: 3
Khu vực có mái che: 121
Kích thước mảnh đất: 211 m2
Phòng tắm: 2
Nhà xe: 1

Các ngôi làng nội địa dọc theo Bờ biển phía Đông của Síp đã trải qua một sự gia tăng nhu cầu lớn trong những năm gần đây từ những người tìm kiếm các bất động sản chất lượng và giá cả phải chăng trong tầm tay của tất cả các tiện nghi.

Giá trị tuyệt vời cho tiền và cảnh quan xung quanh là những điểm hấp dẫn của những ngôi làng này khi giá so sánh thuận lợi với các tài sản tương tự trên bờ biển.

Một ngôi làng như vậy đã trở thành một địa điểm được tìm kiếm cho cả nhà nghỉ và nhà ở cố định là Vrysoulles.

Nằm cách thị trấn Paralimni 10km và cách thành phố Famagusta chiếm 5km, Vrysoulles là một ngôi làng yên tĩnh và quyến rũ, cung cấp tất cả các tiện nghi của một thị trấn hiện đại bao gồm siêu thị, cửa hàng và trường học. Ngôi làng cũng là nơi có một số nhà hàng nổi tiếng nhất trong khu vực và du khách đến từ xa để nếm thử các món ăn địa phương hấp dẫn.

Vrysoulles chắc chắn là một trong những ngôi làng đẹp nhất dọc theo Bờ biển Đông vì khu vực này được bao quanh bởi những vườn cam tươi tốt và nằm trên phông nền của dãy núi Pentadaktylos.

Biệt thự Vrissi là dự án phát triển bắt mắt mới nhất của Nhà phát triển Giovani được đặt tại ngôi làng Vrysoulles quyến rũ.

Sự phát triển được thiết kế cẩn thận này sẽ tổ chức các biệt thự và nhà liền kề tách biệt và bán liền kề trong khu vực vườn rộng rãi, cùng với các nhà phố liên kết sẽ tận hưởng việc sử dụng hồ bơi chung.

Thiết kế của các tài sản kết hợp kiến ​​trúc Cypriot truyền thống với các vật liệu và tính năng xây dựng hiện đại bao gồm ốp đá, vòm và dầm trần gỗ, những thứ hiếm thấy trong các tài sản đương đại ngày nay.

Mỗi căn nhà tại Vrissi Villas đều mang phong cách truyền thống cũ của những ngôi nhà 'làng' từ nhiều năm trước và điều này không chỉ thể hiện ở thiết kế kết cấu mà còn ở nội thất rộng rãi và được thiết kế tốt.

Người mua sẽ có thể thêm liên lạc cá nhân của riêng họ bằng cách chọn từ một loạt các sàn nội thất, nhà bếp và phòng ngủ sẽ khen một tài sản đã được mong muốn.

Vrissi Villas có vị trí trung tâm với các bãi biển Bờ Đông tuyệt vời và gần Paralimni, Famagusta và Larnaca làm cho nó trở thành một địa điểm lý tưởng cho cả kỳ nghỉ và thường trú.